Nội Thất Z'furni

Câu chuyện khách hàng
Tin Tức

Cách chọn ghế sofa cho căn hộ chung cư

Chắc hẳn nhiều bạn phân vân không biết chọn ghế sofa cho căn hộ chung cư của mình sao cho hợp lý? sau đây Zfurni chia sẻ đến các bạn cách chọn ghế sofa cho căn hộ chung cư mà bạn nên tham khảo.

Cách chọn ghế sofa cho căn hộ chung cư:

– Có thể nói yếu tố đầu tiên khi chọn sofa cho căn hộ chung cư phải nói đến kích thước, vì hầu hết kích thước căn hộ chung cư khá giới hạn do đó bạn nên chọn kích thước sao cho hợp phù hợp. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý yếu tố vô cùng quan trọng nữa đó là kích thước thang máy, vì nếu như không gian phòng khách của bạn rộng và bạn làm kích thước to hơn kích thước thang máy vận chuyển thì ôi thôi rất đau đầu.

Một số kiểu sofa căn hộ thường hay dùng đó là dùng sofa băng thêm nữa là cái ghế đôn hoặc bộ sofa nhỏ:

– Yếu tố thứ 2 khi bạn chọn sofa cho căn hộ chung cư: đó là kiểu dáng, thông thường chọn kiểu dáng thì tùy thuộc vào phong cách nội thất của gia đình đặc biệt là phòng khách, bạn đi theo phong cách cổ điển hay là hiện đại, nhưng thông thường các căn hộ chung cư thường thi theo phong cách hiện đại.

– Yếu tố tiệp theo khi chọn sofa cho căn hộ chung cư nữa chắc là bạn sẽ biết vì đây là yếu tố khá phổ biến đó là chất liệu và màu sắc.

Thông thường chất liệu thì bạn chọn dòng da – dễ lau vệ sinh – dễ trầy, dòng vải – khó lau vệ sinh – bền, dễ sử dụng. Còn màu sắc thì tùy thuộc vào tone màu chủ đạo của gia đình mình nhé, 1 lưu ý nhỏ nữa là xem nhà có nuôi vật hay có em nhỏ không để chọn cho chất liệu và màu sắc cho phù hợp hơn nhé.